Logo letter

sỈ QUẦN JEAN NAM NỮ

Làm thế nào để thoát khỏi muỗi trong nhà
about 4 years ago

Muỗi được tìm thấy chủ yếu ở những nơi có độ ẩm cao và tồn tại bằng cách hút máu từ động vật và người. Muỗi cắn không chỉ gây kích ứng mà qua việc cắn chúng cũng có thể truyền bệnh như sốt rét và sốt xuất huyết. Thị trường chứa đầy các dụng cụ và các sản phẩm chống muỗi để diệt hoặc ngăn chặn muỗi. Tuy nhiên bạn có thể; giết muỗi bằng cách tát chúng bằng một vạt, đập chúng giữa một cái vỗ tay đôi hoặc làm phẳng chúng bằng một cuộn giấy hoặc một tờ báo. Nhưng nếu bạn muốn đảm bảo bạn và gia đình bạn không bị cắn thì cách hiệu quả nhất là sử dụng thuốc chống muỗi hóa học.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc chống muỗi hóa học có chứa DEET 30-50% cho người lớn và các sản phẩm có nồng độ không quá 10-30% đối với trẻ trên 2 tháng tuổi. Các chất đuổi muỗi hóa học này được chứng minh là có hiệu quả nhất trong việc giữ muỗi tránh xa làn da của bạn. Nếu bạn đang áp dụng kem chống nắng, đảm bảo bạn áp dụng thuốc đuổi muỗi trên đầu không phải là cách khác xung quanh như kem chống nắng ngăn chặn các tác động của hóa chất.

 

Đọc thêm: https://8tracks.com/dietcontrungtphcm

 

Nếu bạn sống trong khu vực muỗi cao, bạn nên sử dụng lưới chống muỗi để bảo vệ trẻ sơ sinh dưới 2 tháng khỏi bị muỗi cắn. Thuốc chống côn trùng được coi là nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và nên tránh bằng mọi giá. Lưới chống muỗi cũng có ích nếu bạn thích ngủ với cửa sổ hoặc cửa ra vào mở vào ban đêm để cung cấp muỗi.

Đối với một thay thế tự nhiên, bạn có thể muốn sử dụng các chất đuổi gốc tinh dầu. Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng tinh dầu, vui lòng xem bài đăng trên blog của chúng tôi DEET và các chất đuổi muỗi khác  để biết thông tin về các tùy chọn và thông tin tự nhiên cụ thể về cách sử dụng chúng một cách an toàn và hiệu quả .

 
Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi các chất đuổi tự nhiên có thể có hiệu quả trong việc ngăn chặn muỗi, chúng có thể gây ra các phản ứng bất lợi trên da của bạn, vì vậy việc sử dụng có kiến ​​thức và an toàn được khuyến khích.
 

Một sản phẩm khác trên thị trường có hiệu quả trong việc đẩy lùi muỗi là dietcontrungtphcm. Nó là 100% tự nhiên và không độc hại được làm từ dầu tự nhiên mạnh mẽ và chiết xuất thảo dược. Sau khi tắm với xà phòng này mồ hôi cơ thể của bạn sẽ tạo ra một mùi thơm ngon và mùi này xua đuổi muỗi. Xà phòng này là phải trong khi cắm trại ngoài trời và phù hợp cho bất kỳ loại da. Một tính năng tích cực khác của xà phòng này là nó không gây dị ứng cho làn da của bạn và giữ ẩm làn da của bạn.

 

Sự lựa chọn quần áo của bạn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bản thân khỏi bị muỗi cắn. Để tránh muỗi hiệu quả, quần áo của bạn nên bao phủ tất cả các phần da của bạn từ đầu đến chân. Áo sơ mi dài tay và quần dài sẽ bảo vệ bạn khỏi bị muỗi đốt trong nhà và ngoài trời. Tránh mặc màu đen hoặc các màu tối khác như màu xanh đậm, đỏ và xanh lá cây như quần áo tối đặc biệt là trong thời tiết ấm áp giữ cho cơ thể bạn ấm áp. Muỗi bị thu hút bởi cơ thể ấm áp.

Xem thêm:  http://bansiquanjean.spruz.com/pt/10-cch-t7921-nhin-2737875-lo7841i-b7887-mu7895i-trong-nh-c7911a-b7841n.7-4-2018/blog.htm

 

Tránh mặc bất kỳ nước hoa nào, vì muỗi bị thu hút bởi mùi hương trộn với mồ hôi từ cơ thể chúng ta. Nếu bạn tiêu thụ thức ăn với nhiều hàm lượng tỏi thì mồ hôi của bạn cũng có mùi như tỏi. Mùi tỏi ngăn chặn muỗi và giữ chúng bay.

 

Xung quanh nhà của bạn, bạn có thể sử dụng miếng đệm silicone hoặc miếng dán màn hình có thể được sử dụng để ngăn muỗi xâm nhập vào. Đảm bảo bất kỳ màn hình nào không có lỗ hoặc nước mắt và sử dụng các sản phẩm tước thời tiết để bít kín khoảng trống cửa, đặc biệt là dưới cửa ra vào. Chống côn trùng nhà quý vị là một bước quan trọng để giảm bớt sự tiếp cận của muỗi.

 

Nếu bạn có muỗi trong nhà của bạn, một mẹo tiện dụng, hiệu quả về chi phí để loại bỏ chúng là lấy một bát nhỏ chứa đầy nước và thêm một viên long não (10 gram) vào đó. Đặt bát trong một góc của căn phòng để tránh bất cứ ai đứng trong đó và bạn sẽ tìm thấy những con muỗi sẽ ngay lập tức bay đi. Đối với các phòng có kích thước lớn hơn, hãy nghiền nát long não một chút trước khi pha loãng nó bằng nước. 

 

Bạn cần phải lặp lại quá trình này mỗi 2 ngày hoặc tác dụng của long não có thể biến mất. Cùng một nước có thể được sử dụng để lau sàn nhà của bạn bởi vì nó là một chất khử trùng mạnh mẽ. Đảm bảo bạn giữ bát xa tầm với của trẻ em. Long não được tìm thấy có hoạt tính chống muỗi lâu nhất so với bất kỳ sản phẩm tự nhiên nào khác.

 

Tham khảo:  https://www.scca.com/dietcontrungtphcm

Posted in:Popular
Read Further
29/06/2018
Nếu bạn đang tham dự kỳ thi SAT vào Thứ Bảy này, hãy đảm bảo bạn biết chính xác loại máy tính bạn có thể mang theo. Không phải tất cả chúng đều được chấp nhận!
20/06/2018
Bộ sưu tập bảo hộ lao động của một tổ chức là một trong những khía cạnh cơ bản của bản sắc của nó. Một bộ đồng phục hiệu quả đảm bảo rằng nhân viên

Có hoặc không để mặc quần jean khi bạn đi du lịch, đặc biệt là trên một chuyến đi vòng quanh thế giới, tiếp tục là một chủ đề nóng. Khách du lịch đang ngày càng đóng gói denim và ném các quy tắc đóng gói cũ ra khỏi cửa! Trên thực tế, có vẻ như hầu hết du khách đồng ý: quần jeans đi du lịch cần có đối với phụ nữ.

 

Bao bì quần jean đã được một cuộc thảo luận lâu năm giữa các du khách. Tuy nhiên, đó không phải là một câu hỏi đen trắng. Nó không phải là có, hay không, có thể.

 

Ban đầu, quần jean không phải là một lựa chọn cho chuyến du lịch lớn  vì trọng lượng của chúng, khó khăn khi giặt, và lâu khô.

 

Thực tế là nhiều khách du lịch không giặt tất cả quần áo của họ khi họ đi trên đường trừ khi họ đi du lịch. Dịch vụ giặt là có sẵn ở phần lớn các điểm đến của khách du lịch. Nhiều ký túc xá thậm chí còn cung cấp phòng giặt là có thể tiếp cận máy giặt và máy sấy.

 

Bất kể, một trong những lý do khiến quần jean tạo nên những chuyên du lịch khó khăn là bởi vì bạn khó có thể rửa chúng! Không phải đề cập đến chúng dễ dàng để mặc và có thể được mặc quần áo lên hoặc xuống cho sự linh hoạt tối đa.

 

Đối với phụ nữ, các lựa chọn đi du lịch với denim thực tế hơn bao giờ hết. Vải denim thường gần như có vẻ lỗi thời trong số các lựa chọn của vải denim nhẹ, dẻo và jeggings. Với những tiến bộ mới trong công nghệ ngoài xu hướng quần áo, vải denim đã trở nên nhẹ nhàng hơn và thoải mái hơn bao giờ hết.

 

Mặc Jeans hoặc Không mặc Jeans?

 

Mặc dù quần jeans giá sỉ là một trong những chuyến đi cần có đối với phụ nữ, mặc dù có thể gói quần jean thực sự phụ thuộc vào nơi và khi nào bạn đi .

 

Quần jeans là điều cần thiết ở những quốc gia nơi thời tiết lạnh khuyến khích việc sử dụng vải denim hoặc trong các thành phố trên thế giới như London hay New York. Xã hội hoá cũng ảnh hưởng đến nhu cầu trang phục trang trọng hơn.

 

Thời tiết là một nhân tố quan trọng trong quá trình ra quyết định để gói quần jean. Trekking đến Machu Piccu đảm bảo sự cần thiết cho quần jean đi bộ leo núi vững chắc nhưng thăm dò của Arequipa và một đêm ở Cusco sẽ được nhiều hơn phù hợp với quần jean.

 

Denim cũng là một lựa chọn thoải mái ở các thành phố lớn như Auckland, Buenos Aires, và London, nơi hầu hết các cô gái sẽ đánh giá cao sự nghỉ ngơi từ thiết bị đi bộ của họ.

 

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi vòng quanh thế giới và sẽ chỉ dành rất ít thời gian ở những khu vực thích hợp, đừng có mặc quần jeans mà bạn sẽ chỉ sử dụng một lần trong một khoảng thời gian nếu như vậy.

Tại sao không có jeggings, quần jean với vải căng, hoặc một cái gì đó tương tự? Có rất nhiều lựa chọn trong những ngày này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy quần jean bằng vải mềm thay vì những chiếc áo nặng hơn.

 

Leggings cũng đã trở thành một yếu tố thời trang quốc tế trong thập kỷ qua. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho denim nặng, quá. Zella xà cạp đến trong một loạt các màu sắc và kích cỡ bao gồm kích thước cộng và độ dài midi rằng làm việc tốt cho Petites !

Tôi có nên gói Jeans khi đi du lịch?