Logo letter

sỈ QUẦN JEAN NAM NỮ

Những điều cần xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp đồng phục
about 4 years ago

Bộ sưu tập bảo hộ lao động của một tổ chức là một trong những khía cạnh cơ bản của bản sắc của nó. Một bộ đồng phục hiệu quả đảm bảo rằng nhân viên có thể nhận ra với khách hàng, khuyến khích sự tin tưởng vào thương hiệu và tăng niềm tự hào của nhân viên và sự đoàn kết.

 

Một phạm vi quần áo của công ty cũng có thể là bộ sưu tập tủ quần áo riêng biệt lớn nhất mà bất kỳ ai cũng sẽ tham gia mua hàng, với một số nhà bán lẻ lớn nhất của Anh có tới 300.000 người đeo. Với nhiều người mặc cùng một bộ sưu tập trên cơ sở hàng ngày, điều quan trọng là chương trình mặc của công ty được quản lý bởi nhà cung cấp phù hợp. Hãy xem xét một số điều cần xem xét trước khi chọn một.

 

Kinh nghiệm

 

Một trong những cân nhắc chính, là trải nghiệm của các thành viên trong nhóm, những người sẽ giải quyết tài khoản của bạn, cũng như trải nghiệm của tổ chức nói chung. Họ có hiểu biết về việc cung cấp may áo thun đồng phục cho khu vực cụ thể của bạn không? Đó là một ý tưởng tốt để tìm hiểu những người mà họ đã từng làm việc trong lĩnh vực của bạn.

 

Một yếu tố khác là khách hàng hiện tại của họ là ai và liệu họ có hài lòng với dịch vụ mà họ đang nhận được hay không. Hỏi xem họ có bất kỳ nghiên cứu điển hình hoặc lời chứng thực nào từ khách hàng mà họ có thể chia sẻ với bạn hay không. Tương tự, họ có kinh nghiệm duy trì mối quan hệ khách hàng lâu dài không? Nó có thể làm tăng một lá cờ đỏ nếu một nhà cung cấp mặc của công ty không thể giữ khách hàng lâu hơn một thời hạn hợp đồng.

 

Mạng tìm nguồn

 

Nếu nhà cung cấp có kinh nghiệm hoặc từ lâu đã được thiết lập trong ngành, thì họ phải có mạng lưới tìm nguồn đáng tin cậy. Ví dụ, với tư cách là một nhà cung cấp chính của công ty để cung cấp nguồn rộng rãi ngoài khơi, Dimensions đã phát triển một chuỗi cung ứng toàn cầu đa ngành được thành lập và đã sản xuất hàng may mặc chất lượng trong hơn 20 năm.

 

Nó cũng là một ý tưởng tốt để xác định quá trình kiểm toán của các nhà cung cấp của họ. Họ có sử dụng kiểm toán nội bộ hay bên ngoài? Các nhà máy thường xuyên đến thăm và kiểm tra như thế nào.

 

Đọc: https://bansiquanjean.wixsite.com/mysite/blog/chọn-đồng-phục-trường-học

 

Các đối tác tìm nguồn cung ứng cần phải sản xuất hàng may mặc chất lượng cao đồng nhất và có hiệu quả về chi phí, vì ngân sách nhiều hơn khả năng sẽ là mối quan tâm chính. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét giá trị gia tăng mà một mạng tìm nguồn cung ứng được thiết lập có thể cung cấp cho chương trình mặc của công ty bạn, không chỉ chi phí.

 

Đạo đức

 

Liệu việc tuân thủ đạo đức và Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp có nằm trong danh sách ưu tiên của bạn hay không, có lợi cho việc hợp tác với nhà cung cấp nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc thực hiện đạo đức kinh doanh. Các công ty quần áo của công ty nên cố gắng duy trì môi trường tốt nhất để ngăn chặn chất thải và ô nhiễm trong quá trình sản xuất hàng may mặc và hiểu rằng sức khỏe, an toàn và phúc lợi của nhân viên, các bên liên quan và đối tác là quan trọng hàng đầu trong hoạt động kinh doanh thành công.

 

Nó cũng là giá trị tìm hiểu xem các nhà cung cấp là một thành viên của bất kỳ hiệp hội hoặc tổ chức đạo đức như Sáng kiến ​​Thương mại đạo đức hoặc SEDEX.

 

Dịch vụ khách hàng

 

Nó cũng được biết rằng dịch vụ khách hàng có thể thực hiện hoặc phá vỡ danh tiếng của công ty. Trước khi hợp tác với một nhà cung cấp mặc của công ty, một trong những điều quan trọng cần tìm hiểu là hệ thống và quy trình dịch vụ khách hàng của họ. Ví dụ: các điều phối viên dịch vụ khách hàng được chỉ định cho các tài khoản khách hàng cụ thể mà họ có kiến ​​thức chuyên môn về? Nếu không, nó có thể rất khó khăn để có được dịch vụ tốt nhất quán khi bạn đang đối phó với các điều phối viên khác nhau mỗi khi bạn cần giúp đỡ và bạn phải giải thích lại vấn đề.

 

Một câu hỏi khác là, họ có cung cấp liên hệ đa kênh không? Mọi người đều có sở thích về nền tảng mà họ thích sử dụng, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bộ phận dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp hỗ trợ trên nhiều kênh.

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ cũng có thể là tiền thưởng, để đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể nhận được sự trợ giúp mà họ cần, bất kể họ nói ngôn ngữ gì.

 

 

Hệ thống thân thiện với người dùng

 

Trang web công ty của họ có thân thiện với người dùng và dễ điều hướng không? Nhìn vào trang web công cộng của nhà cung cấp quần áo có thể nói rất nhiều về cách các hệ thống khác của họ có thể hoạt động, chẳng hạn như đặt hàng thống nhất. Nó là rất quan trọng để đảm bảo rằng nó sẽ được đơn giản cho cả bạn và người mặc của bạn để đặt hàng hàng may mặc mới và liên hệ với người đúng khi bạn cần. Hệ thống của họ có an toàn và hiệu quả không? Chúng có linh hoạt và phù hợp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn không?

 

Về mặt báo cáo, các hệ thống báo cáo có rõ ràng và dễ hiểu hay không khó hiểu? Cố gắng tìm một nhà cung cấp mà làm cho quá trình mua đồng phục mới và theo dõi sự phát triển của nó dễ dàng nhất có thể cho bạn.

 

Kích thước đã phát triển một chi tiết nền tảng đặt hàng trực tuyến mới, sáng tạo, có tính linh hoạt được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng và được phát triển để dễ sử dụng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, cung cấp khả năng truy cập bất cứ lúc nào.

 

Quản lý thời gian

 

Quản lý thời gian là một kỹ năng cần thiết để tìm kiếm khi lựa chọn một nhà cung cấp mặc của công ty. Hợp đồng quần áo của công ty có thể là số lượng lớn người mặc, vì vậy điều quan trọng là nhà cung cấp có thể tuân theo thời hạn đã thỏa thuận. Nếu không, hàng ngàn người có thể được để lại mà không có bảo hộ lao động mà họ cần để thực hiện công việc của họ đúng cách.

 

Xem chi tiết: mayaothundongphuc.com.vn

 

Bạn nên thiết lập mức dịch vụ trung bình của nhà cung cấp khi bắt đầu hợp đồng, để bạn có thể xác định mức độ quản lý thời gian của họ đáng tin cậy như thế nào. Nhiều bộ phận đóng góp để đảm bảo rằng đồng phục được triển khai đúng thời hạn, nhưng đó là chìa khóa để tìm hiểu xem các đối tác hậu cần của nhà cung cấp có đáng tin cậy và có thể cung cấp giao hàng nhanh hay không.

 

Kích thước cũng gần đây đã đưa ra một công cụ báo cáo tự phục vụ sáng tạo, MiDetail, cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về tất cả thông tin cốt lõi phù hợp với mối quan hệ của khách hàng với Tham số. Nền tảng này cung cấp truy cập 24/7 dữ liệu và tóm tắt liên quan đến bán hàng thống nhất gần đây, giao hàng và trả lại, dễ hiểu và dễ sử dụng.

 

 

Giao tiếp

 

Giao tiếp hiệu quả là rất quan trọng cho việc thiết lập và duy trì mối quan hệ thành công với nhà cung cấp sản phẩm mặc của công ty. Giống như những lợi thế của việc có một điều phối viên dịch vụ khách hàng tận tụy, rất có lợi khi có một người quản lý tài khoản được chỉ định chịu trách nhiệm là điểm tiếp xúc trung tâm từ thiết kế đến giao hàng.

 

Đối phó với nhiều người trên một vấn đề có thể sử dụng hết thời gian quý báu cho cả bạn và nhà cung cấp. Người quản lý tài khoản được phân bổ có thể xử lý các truy vấn có thể liên quan đến các thành viên khác của nhóm cung cấp, để bạn chỉ phải có một cuộc trò chuyện một lần, thay vì giải thích cùng một vấn đề cho nhiều người trong những dịp khác nhau.

 

Các bên liên quan

 

Thêm vào đó, cũng có những cuộc hội thoại quan trọng cần phải có với các bên liên quan và nhân viên của bạn, trước khi tiếp cận một nhà cung cấp mặc của công ty. Người mặc đồng phục có thể có ý kiến ​​có giá trị về việc phân bổ phù hợp cho vai trò công việc của họ, cũng như ý tưởng về các loại vải và quy trình phù hợp ưa thích của họ.

 

Xem thêm: http://quanjeangiasre.blogspot.com/2018/06/cach-chon-ong-phuc-phu-hop-cho-doanh.html

 

Các bên liên quan của doanh nghiệp cũng sẽ có các ưu tiên khác nhau, bao gồm ý định hoặc mục đích của đồng phục, ngân sách và ai sẽ trả tiền cho việc phân bổ - liệu tổ chức sẽ trả tiền cho họ hay người mua sẽ được yêu cầu mua riêng? Tất cả những điều trên cần phải được xem xét trước khi đầu tư vào chương trình mặc của công ty với một nhà cung cấp mới hoặc hiện tại.

 

Giá trị công ty

 

Cuối cùng, nhưng quan trọng nhất, giá trị của nhà cung cấp mặc của công ty phải phù hợp với các giá trị của bạn cho một mối quan hệ cùng có lợi. Bạn có thể sẽ liên lạc với nhà cung cấp quần áo của bạn hàng ngày trong ít nhất một năm (nói chung) và do đó bạn cần đảm bảo rằng nó liên quan đến những người mà bạn tin rằng bạn có thể làm việc vui vẻ trong khoảng thời gian đó.

 

Nhà cung cấp cũng phải linh hoạt và thích nghi để thay đổi.

Tham khảo: https://topbest10tphcm.wordpress.com/2018/06/20/dieu-gi-can-xem-xet-khi-chon-dong-phuc-cho-cong-ty/

Posted in:Popular
Read Further
04/07/2018
Muỗi được tìm thấy chủ yếu ở những nơi có độ ẩm cao và tồn tại bằng cách hút máu từ động vật và người. Muỗi cắn không chỉ gây kích ứng mà qua việc cắn chúng.
29/06/2018
Nếu bạn đang tham dự kỳ thi SAT vào Thứ Bảy này, hãy đảm bảo bạn biết chính xác loại máy tính bạn có thể mang theo. Không phải tất cả chúng đều được chấp nhận!

Có hoặc không để mặc quần jean khi bạn đi du lịch, đặc biệt là trên một chuyến đi vòng quanh thế giới, tiếp tục là một chủ đề nóng. Khách du lịch đang ngày càng đóng gói denim và ném các quy tắc đóng gói cũ ra khỏi cửa! Trên thực tế, có vẻ như hầu hết du khách đồng ý: quần jeans đi du lịch cần có đối với phụ nữ.

 

Bao bì quần jean đã được một cuộc thảo luận lâu năm giữa các du khách. Tuy nhiên, đó không phải là một câu hỏi đen trắng. Nó không phải là có, hay không, có thể.

 

Ban đầu, quần jean không phải là một lựa chọn cho chuyến du lịch lớn  vì trọng lượng của chúng, khó khăn khi giặt, và lâu khô.

 

Thực tế là nhiều khách du lịch không giặt tất cả quần áo của họ khi họ đi trên đường trừ khi họ đi du lịch. Dịch vụ giặt là có sẵn ở phần lớn các điểm đến của khách du lịch. Nhiều ký túc xá thậm chí còn cung cấp phòng giặt là có thể tiếp cận máy giặt và máy sấy.

 

Bất kể, một trong những lý do khiến quần jean tạo nên những chuyên du lịch khó khăn là bởi vì bạn khó có thể rửa chúng! Không phải đề cập đến chúng dễ dàng để mặc và có thể được mặc quần áo lên hoặc xuống cho sự linh hoạt tối đa.

 

Đối với phụ nữ, các lựa chọn đi du lịch với denim thực tế hơn bao giờ hết. Vải denim thường gần như có vẻ lỗi thời trong số các lựa chọn của vải denim nhẹ, dẻo và jeggings. Với những tiến bộ mới trong công nghệ ngoài xu hướng quần áo, vải denim đã trở nên nhẹ nhàng hơn và thoải mái hơn bao giờ hết.

 

Mặc Jeans hoặc Không mặc Jeans?

 

Mặc dù quần jeans giá sỉ là một trong những chuyến đi cần có đối với phụ nữ, mặc dù có thể gói quần jean thực sự phụ thuộc vào nơi và khi nào bạn đi .

 

Quần jeans là điều cần thiết ở những quốc gia nơi thời tiết lạnh khuyến khích việc sử dụng vải denim hoặc trong các thành phố trên thế giới như London hay New York. Xã hội hoá cũng ảnh hưởng đến nhu cầu trang phục trang trọng hơn.

 

Thời tiết là một nhân tố quan trọng trong quá trình ra quyết định để gói quần jean. Trekking đến Machu Piccu đảm bảo sự cần thiết cho quần jean đi bộ leo núi vững chắc nhưng thăm dò của Arequipa và một đêm ở Cusco sẽ được nhiều hơn phù hợp với quần jean.

 

Denim cũng là một lựa chọn thoải mái ở các thành phố lớn như Auckland, Buenos Aires, và London, nơi hầu hết các cô gái sẽ đánh giá cao sự nghỉ ngơi từ thiết bị đi bộ của họ.

 

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi vòng quanh thế giới và sẽ chỉ dành rất ít thời gian ở những khu vực thích hợp, đừng có mặc quần jeans mà bạn sẽ chỉ sử dụng một lần trong một khoảng thời gian nếu như vậy.

Tại sao không có jeggings, quần jean với vải căng, hoặc một cái gì đó tương tự? Có rất nhiều lựa chọn trong những ngày này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy quần jean bằng vải mềm thay vì những chiếc áo nặng hơn.

 

Leggings cũng đã trở thành một yếu tố thời trang quốc tế trong thập kỷ qua. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho denim nặng, quá. Zella xà cạp đến trong một loạt các màu sắc và kích cỡ bao gồm kích thước cộng và độ dài midi rằng làm việc tốt cho Petites !

Tôi có nên gói Jeans khi đi du lịch?