Logo letter

sỈ QUẦN JEAN NAM NỮ

A SHORT STORY

 

I saw that the decrees of what to me was fate were still issuing from those lips.

I saw them writhe with a deadly locution. I saw them fashion the syllables

of my name, and I shuddered, because no sound succeeded. I saw, too, for a few

moments of delirious horror, the soft and nearly imperceptible waving of

the sable draperies which enwrapped the walls of the apartment;

and then my vision fell upon the seven tall

candles upon the table.

 

At first they wore the aspect of charity, and seemed white slender angels

who would save me: but then all at once there came a most deadly nausea over my

spirit, and I felt every fibre in my frame thrill, as if I had touched the

wire of a galvanic battery, while the angel forms became

meaningless spectres, with heads of flame.

 

•••

 

CLIENTS INCLUDE

Sony (PlayStation), Facebook (Oculus), Square Enix (Shinra), iam8bit, Harmonix,

Double Fine Productions, adult swim games, Vox Media (Eater, Polygon,

SB Nation, The Verge)

 

FEATURES INCLUDE

Vice, Wired, PlayStation: The Official Magazine, The Dieline, Entertainment

Weekly, Fast Company, Frankie Magazine, IGN, Rolling Stone

g

Có hoặc không để mặc quần jean khi bạn đi du lịch, đặc biệt là trên một chuyến đi vòng quanh thế giới, tiếp tục là một chủ đề nóng. Khách du lịch đang ngày càng đóng gói denim và ném các quy tắc đóng gói cũ ra khỏi cửa! Trên thực tế, có vẻ như hầu hết du khách đồng ý: quần jeans đi du lịch cần có đối với phụ nữ.

 

Bao bì quần jean đã được một cuộc thảo luận lâu năm giữa các du khách. Tuy nhiên, đó không phải là một câu hỏi đen trắng. Nó không phải là có, hay không, có thể.

 

Ban đầu, quần jean không phải là một lựa chọn cho chuyến du lịch lớn  vì trọng lượng của chúng, khó khăn khi giặt, và lâu khô.

 

Thực tế là nhiều khách du lịch không giặt tất cả quần áo của họ khi họ đi trên đường trừ khi họ đi du lịch. Dịch vụ giặt là có sẵn ở phần lớn các điểm đến của khách du lịch. Nhiều ký túc xá thậm chí còn cung cấp phòng giặt là có thể tiếp cận máy giặt và máy sấy.

 

Bất kể, một trong những lý do khiến quần jean tạo nên những chuyên du lịch khó khăn là bởi vì bạn khó có thể rửa chúng! Không phải đề cập đến chúng dễ dàng để mặc và có thể được mặc quần áo lên hoặc xuống cho sự linh hoạt tối đa.

 

Đối với phụ nữ, các lựa chọn đi du lịch với denim thực tế hơn bao giờ hết. Vải denim thường gần như có vẻ lỗi thời trong số các lựa chọn của vải denim nhẹ, dẻo và jeggings. Với những tiến bộ mới trong công nghệ ngoài xu hướng quần áo, vải denim đã trở nên nhẹ nhàng hơn và thoải mái hơn bao giờ hết.

 

Mặc Jeans hoặc Không mặc Jeans?

 

Mặc dù quần jeans giá sỉ là một trong những chuyến đi cần có đối với phụ nữ, mặc dù có thể gói quần jean thực sự phụ thuộc vào nơi và khi nào bạn đi .

 

Quần jeans là điều cần thiết ở những quốc gia nơi thời tiết lạnh khuyến khích việc sử dụng vải denim hoặc trong các thành phố trên thế giới như London hay New York. Xã hội hoá cũng ảnh hưởng đến nhu cầu trang phục trang trọng hơn.

 

Thời tiết là một nhân tố quan trọng trong quá trình ra quyết định để gói quần jean. Trekking đến Machu Piccu đảm bảo sự cần thiết cho quần jean đi bộ leo núi vững chắc nhưng thăm dò của Arequipa và một đêm ở Cusco sẽ được nhiều hơn phù hợp với quần jean.

 

Denim cũng là một lựa chọn thoải mái ở các thành phố lớn như Auckland, Buenos Aires, và London, nơi hầu hết các cô gái sẽ đánh giá cao sự nghỉ ngơi từ thiết bị đi bộ của họ.

 

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi vòng quanh thế giới và sẽ chỉ dành rất ít thời gian ở những khu vực thích hợp, đừng có mặc quần jeans mà bạn sẽ chỉ sử dụng một lần trong một khoảng thời gian nếu như vậy.

Tại sao không có jeggings, quần jean với vải căng, hoặc một cái gì đó tương tự? Có rất nhiều lựa chọn trong những ngày này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy quần jean bằng vải mềm thay vì những chiếc áo nặng hơn.

 

Leggings cũng đã trở thành một yếu tố thời trang quốc tế trong thập kỷ qua. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho denim nặng, quá. Zella xà cạp đến trong một loạt các màu sắc và kích cỡ bao gồm kích thước cộng và độ dài midi rằng làm việc tốt cho Petites !

Tôi có nên gói Jeans khi đi du lịch?